Thù Lao Ngọc Trinh Khi Mới khởi nghiệp

Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã đồng hành từ ngày mới khởi nghiệp
Thù lao Ngọc Trinh xưa kia chỉ 200 ngàn!
Vũ Khắc Tiệp được nhiều người biết đến với vai trò giám đốc của công ty người mẫu Venus với dàn chân dài xinh tươi có tiếng. Anh cũng là ông bầu rất mát tay trong việc lăng xê chân dài, điển hình là "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.
Chỉ vỏn vẹn sau 6 năm khởi nghiệp, Vũ Khắc Tiệp điều hành công ty người mẫu nổi tiếng khắp 3 miền, sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tiền tỷ, xài xế hộp sang trọng, liên tục đi lưu diễn ở nước ngoài.
Ít ai biết rằng, để xây dựng nên cơ đồ đó, Vũ Khắc Tiệp chỉ có 500 ngàn đồng trong túi để vươn tới "giấc mơ xa hoa" của mình. Sinh ra trong một gia đình bình thường ở Nam Định, ngay từ nhỏ Vũ Khắc Tiệp đã ước mơ sau này lớn lên được hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trải qua nhiều khó khăn biến cố, bỏ qua những lời khuyên ngăn quyết liệt của bạn bè, Khắc Tiệp vẫn một mình vào đất Sài Gòn lập nghiệp với vài bộ quần áo và trong túi có đúng 500 nghìn đồng, ở nhà thuê 100 ngàn đồng, thậm chí từng bị đuổi ra khỏi nhà trọ.

Ở Sài Gòn, anh đã làm đủ mọi việc khác nhau để kiếm sống từ bồi bàn nhà hàng cho đến hầu bàn quán bar... Cho đến khi cơ hội tới, Khắc Tiệp nhanh chóng nắm lấy và tạo nên thành công bất ngờ. Những chương trình "Đêm hội chân dài" cùng "thương hiệu" Ngọc Trinh đã làm nổi lên tên tuổi của anh và đem đến cho anh tiền bạc dồi dào.

Anh cũng tiết lộ, Ngọc Trinh là người mẫu đồng hành cùng Vũ Khắc Tiệp kể từ ngày mới khởi nghiệp đến bây giờ. Dù ngày xưa, thù lao của cô cũng chỉ có 200 ngàn đồng một lần quay.


Ngọc Trinh là người mẫu đồng hành cùng Vũ Khắc Tiệp kể từ ngày mới khởi nghiệp đến bây giờ

Trong chương trình chuyện đêm muộn, cuộc trao đổi, trò chuyện thẳng thắn, thân mật và cũng rất thật giữa đạo diễn Lê Hoàng và Vũ Khắc Tiệp sẽ cho bạn đọc hiểu rõ hơn về con người "ông trùm" chân dài này.

Hân Di (Khampha.vn)


SUKIENVTV.COM
(A member 
of Tatamimi.com)
Thuộc @ SUKIENVTV.COM
Add:       Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa-P8-Q3-TP HCM-Tel: 086299-1987-0943 97 1983
M:     7777@sukienvtv.com

https://www.facebook.com/pg/Tata-mimi-shop-222054918599795/posts/?ref=page_internal

Thư viện ảnh

Online: 11 - Visitor: 583,181