Ngọc Trinh gây xôn xao với tin đồn thi Hoa hậu Quốc tế 2014

Mới đây, một website thông tin mở có đăng tải việc Ngọc Trinh (tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh) đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, theo mạng xã hội Miss Universe Vietnam, trước đó, người được đề cử tham gia Hoa hậu Quốc tế là Nguyễn Thị Ngọc Anh - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam chứ không phải Ngọc Trinh.

Thông tin Ngọc Trinh được chọn làm đại diện Việt Nam dự Hoa hậu Quốc tế
được đăng tải trên Wikipedia.

 
Khi liên lạc với Ngọc Trinh, cô cho biết hoàn toàn không nhận được thông tin hay nghe ai nói về việc mình sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014.
Người đẹp chia sẻ thêm: ''Khi nhận được thông tin, tôi cũng cảm thấy vô lý bởi tự thấy bản thân mình chưa xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia một cuộc thi quốc tế. Tôi cũng từng có mong ước được tham dự các cuộc thi lớn, nhưng khả năng tiếng Anh hạn chế nên ước mơ này đã lui về dĩ vãng. Tô bỏ ra hơn một năm rèn luyện tiếng Anh nhưng kết quả không như mong đợi, cách phát âm của tôi quá chán. Tôi nghĩ đây chỉ là những thông tin mang tính chất giải trí''.

 

Trước những ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang bị cư dâng mạng mang ra làm trò đùa, "nữ hoàng nội y" tỏ ra khá bình thản: ''Tôi không thấy buồn bã, tôi nghĩ chỉ là trò vui cũng không ảnh hưởng đến ai. Mọi người quan tâm mới nhắc đến mình''. Bên cạnh đó, ông bầu của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp - cũng khẳng định cô đang tập trung phát triển việc kinh doanh thời trang và mỹ phẩm chứ không đặt nặng việc thi thố sắc đẹp như trước đây.
 


Nguồn Zing News
 
Khi liên lạc với Ngọc Trinh, cô cho biết hoàn toàn không nhận được thông tin hay nghe ai nói về việc mình sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014. Người đẹp chia sẻ thêm: ''Khi nhận được thông tin, tôi cũng cảm thấy vô lý bởi tự thấy bản thân mình chưa xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia một cuộc thi quốc tế. Tôi cũng từng có mong ước được tham dự các cuộc thi lớn, nhưng khả năng tiếng Anh hạn chế nên ước mơ này đã lui về dĩ vãng. Tô bỏ ra hơn một năm rèn luyện tiếng Anh nhưng kết quả không như mong đợi, cách phát âm của tôi quá chán. Tôi nghĩ đây chỉ là những thông tin mang tính chất giải trí''. Trước những ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang bị cư dâng mạng mang ra làm trò đùa, "nữ hoàng nội y" tỏ ra khá bình thản: ''Tôi không thấy buồn bã, tôi nghĩ chỉ là trò vui cũng không ảnh hưởng đến ai. Mọi người quan tâm mới nhắc đến mình''. Bên cạnh đó, ông bầu của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp - cũng khẳng định cô đang tập trung phát triển việc kinh doanh thời trang và mỹ phẩm chứ không đặt nặng việc thi thố sắc đẹp như trước đây.

Bài viết: http://news.zing.vn/Ngoc-Trinh-gay-xon-xao-voi-tin-don-thi-Hoa-hau-Quoc-te-2014-post439391.html#relate-article


Nguồn Zing News

Dự án khác


SUKIENVTV.COM
(A member 
of Tatamimi.com)
Thuộc @ SUKIENVTV.COM
Add:       Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa-P8-Q3-TP HCM-Tel: 086299-1987-0943 97 1983
M:     7777@sukienvtv.com

https://www.facebook.com/pg/Tata-mimi-shop-222054918599795/posts/?ref=page_internal

Thư viện ảnh

Online: 4 - Visitor: 722,871