Người yêu theo sát Bằng Kiều trên phim trường

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, đôi Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh ngày càng gắn bó khăng khít. Do có bạn gái ở Việt Nam và bận rộn cho vai hài trong phim điện ảnh mới, Bằng Kiều có nhiều thời gian ở trong nước
 Thời gian nam ca sĩ lưu lại trong nước làm việc, anh được bạn gái Dương Mỹ Linh hỗ trợ hết mình trong công việc. Cô còn theo chân anh trong những ngày quay liên tục ở phim trường. Ở cảnh quay đêm được thực hiện tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP HCM, Dương Mỹ Linh kiên nhẫn chờ bạn trai làm việc từ tối hôm trước đến 6h30 hôm sau. Bối cảnh này Bằng Kiều phải quay dưới mưa. Mỗi lần diễn xuất, anh lại thấy ấm áp hơn khi có bạn gái đứng đợi với áo ấm và khăn choàng.

 
Dương Mỹ Linh cầm khăn ấm túc trực trong một cảnh quay dưới mưa của Bằng Kiều.
 
Trong những cảnh quay ngoài trời của đoàn, Dương Mỹ Linh cũng không ngại vất vả theo sát Bằng Kiều nhằm động viên tinh thần anh. Cả hai còn cùng ngồi gặm bánh mì trên phim trường với không khí rất vui vẻ.
 Ca sĩ Bằng Kiều vừa kết thúc cảnh quay cuối cùng của mình trong một bộ phim điện ảnh hài, dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết 2015. Trong phim, anh vào vai anh chàng có nickname là Sơn đẹp trai. Xoay quanh chàng đẹp trai có số phận kỳ lạ này là những câu chuyện dở khóc dở cười khi anh vô tình gặp phải một cô ca sĩ nổi tiếng.

Cả hai thường xuyên trao đổi, góp ý cho nhau sau mỗi cảnh quay
"Thật ra ngay từ khi bắt đầu nhận vai diễn Sơn đẹp trai, tôi đã rất tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. Và cho đến hôm nay, sau khi bộ phim đóng máy, tôi vẫn giữ được sự tự tin ấy. Sự giống nhau lớn nhất của nhân vật trong phim với tôi ngoài đời thật là tính cách nghệ sĩ và kèm theo một chút bất cần trong cuộc sống", Bằng Kiều chia sẻ.
 

Bằng Kiều " tranh thủ" trong giờ giải lao

 
Trải qua gần một tháng lưu lại Việt Nam để đóng phim, Bằng Kiều chia sẻ anh có được khoảng thời gian rất thú vị. Anh cho biết, trước giờ chưa hình dung được hết những khó khăn của một đoàn làm phim. Đến nay, sau khi nhập cuộc, nam ca sĩ mới hiểu được nghề đóng phim vất vả như thế nào. "Nghề ca sĩ so với diễn viên theo tôi là sướng hơn nhiều", anh hóm hỉnh.

Hiện Bằng Kiều đã quay về Mỹ. Anh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 9 để tiếp tục với các dự án mới.

(Nguồn : Internet)


 

Dự án khác


SUKIENVTV.COM
(A member 
of Tatamimi.com)
Thuộc @ SUKIENVTV.COM
Add:       Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa-P8-Q3-TP HCM-Tel: 086299-1987-0943 97 1983
M:     7777@sukienvtv.com

https://www.facebook.com/pg/Tata-mimi-shop-222054918599795/posts/?ref=page_internal

Thư viện ảnh

Online: 5 - Visitor: 722,840