Tăng Thanh Hà vui vẻ đi ăn giữa tâm bão scandal

Ngày 23/7, sau chia sẻ của đầu bếp Võ Quốc về chiếc bánh kem "tai tiếng" cô em gái Tăng Thanh Hà làm tặng mình, những luồng ý kiến khen chê trái chiều từ dư luận về vai trò giám khảo cuộc thi Vua đầu bếp mùa 2 của Hà Tăng liên tục được đưa ra. Trước sóng gió dư luận, cô chọn cách giữ im lặng.
 
 
Cũng trong ngày hôm qua, Hà Tăng cùng một một số người bạn đã xuất hiện tại một quán ăn. Người đẹp vui vẻ chụp ảnh tự sướng, hình ảnh được một người bạn đăng tải lên mạng xã hội, giữa thời điểm nóng của scandal, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.
 Tăng Thanh Hà vui vẻ đi ăn cùng bạn bè

 
Tấm ảnh nhận được nhiều ý kiến bình luận, những người yêu mến và ủng hộ Tăng Thanh Hà đồng tình với cách ứng xứ của cô, cho rằng trong lúc tình hình căng thẳng không nên lên tiếng, tránh bị quy chụp là biện hộ và làm rối mọi chuyện. Cách tốt nhất để chứng minh mình đúng là im lặng và hành động. Trong khi đó, những người không có thiện cảm với "ngọc nữ" lại cho rằng thái độ của cô là bàng quan, coi thường khán giả. Có thể thấy, chưa một giám khảo chương trình thực tế nào tại Việt Nam vấp phải phản ứng gay gắt từ cộng đồng như Tăng Thanh Hà trong Vua đầu bếp mùa 2. Việc này tạo nên sức nóng cho chương trình nhưng về mặc tiêu cực hay tích cực vẫn còn chưa thể đánh giá ngay.
a

Tăng Thanh Hà cùng bộ 3 GK chương trình Vua Đầu Bếp(Nguồn: Zing News)

 

Dự án khác


SUKIENVTV.COM
(A member 
of Tatamimi.com)
Thuộc @ SUKIENVTV.COM
Add:       Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa-P8-Q3-TP HCM-Tel: 086299-1987-0943 97 1983
M:     7777@sukienvtv.com

https://www.facebook.com/pg/Tata-mimi-shop-222054918599795/posts/?ref=page_internal

Thư viện ảnh

Online: 12 - Visitor: 722,879