Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2014

Triển lãm Nhượng quyền Thương hiệu & Cửa hàng Quốc tế 2014 - Vietnam International Shop & Franchise Show 2014 sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 01/11/2014.
    Tổng diện tích trưng bày:  4.440 m2  Với 233 Gian hàng của 133 Công ty đến từ  09 Quốc Gia  và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thuỵ sĩ, Đài Loan, Pháp và Việt Nam.
    Nhượng quyền thương hiệu được biết đến và được áp dụng từ nhiều năm trước đây trên thế giới, khái niệm này thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, nhưng đến giai đoạn gần đây mới được nhận thức đầy đủ hơn. Sự xuất hiện của “Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2014” (VIETRF 2014) đã đóng góp một phần lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hiểu hơn về mô hình Nhượng quyền Thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ.
Triển lãm VIETRF 2014 có sự tham gia của 250 gian hàng từ 170 công ty tại 12 quốc gia và vùng lãnh thỗ. Đối với các công ty trong nước, triển lãm thu hút sự tham gia của các công ty, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt nam như: Lion City, New Zealand Natural Premium Ice Cream, Subway, Gloria’s Jean, Lock&Lock, EVERON, Sushiworld, Lotteria, Tous Les Jours,…

Ngoài những thương hiệu bán lẻ nổi tiếng, triển đại như các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế café… Bên cạnh các khu gian hàng Quốc gia, tại triển lãm năm nay, sự tham gia đông đảo của các công ty đến từ các nước đã làm phong phú thêm nguồn sản phẩm trưng bày tại Triển lãm: Hàn Quốc, Châu Âu, Tây Ban Nha, Argentina, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Italia, New Zealand...
 Được tổ chức thường niên và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, Triển lãm VIETRF 2014 được tổ chức từ ngày 30/10 - 01/11 năm 2014, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. Với quy mô ngày càng mở rộng về số lượng, và  nâng cao về chất lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan.
    Một số chuyên gia trong lĩnh vực Nhượng quyền Thương hiệu và thị trường bán lẻ nhìn nhận rằng VIETRF 2014 sẽ mang đến kỳ tích cho các doanh nghiệp lội ngược dòng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế những năm vừa qua.   Sự tham gia của các đơn vị nổi bật trong ngành nhượng quyền trong nước: Tous les Jours, Dart Chocolate, Curves, GNC, Uncle Bill, SuperBrain, đơn vị tư vấn luật nhượng quyền: Limcharoen Hughes & Glanville, Harvey Law Group, và đơn vị cung cấp thiêt bị cửa hàng Dinh Thien..., cùng các đơn vị nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thuỵ sĩ, Đài Loan… số lượng khách tham quan ước lượng  10.700 người.
VIETRF 2014 là sự kiện nổi bật trong năm không thể bỏ qua Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian Triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin mới nhất trong ngành nhương quyền và thị trường bán lẻ như: Hội thảo về Thuê/mua mặt bằng bán lẻ, Hội thảo Luật Nhượng quyền Thương mại, Hội thảo về Kiến thức Nhượng quyền Thương mại, trao đổi với các cơ quan chức năng.
    Ban tổ chức hy vọng Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2014 sẽ là công cụ marketing hoàn hảo và đáng tin cậy cho tất cả các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền.  Năm nay, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hoa Kì, Pháp, Hàn Quốc và Việt Nam tham dự Triển lãm nhằm tìm hiểu thị trường và gặp gỡ đối tác tiềm năng.
Diễn ra trong 4 ngày, Triển lãm VIETRF sẽ là hoạt động hiệu quả nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành Bán lẻ Việt Nam./.

(Nguồn : Internet)


 

Dự án khác


SUKIENVTV.COM
(A member 
of Tatamimi.com)
Thuộc @ SUKIENVTV.COM
Add:       Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa-P8-Q3-TP HCM-Tel: 086299-1987-0943 97 1983
M:     7777@sukienvtv.com

https://www.facebook.com/pg/Tata-mimi-shop-222054918599795/posts/?ref=page_internal

Thư viện ảnh

Online: 26 - Visitor: 738,208