Việt Hương tổ chức đám hỏi cho Kim Hiền tại Mỹ

Sau khi cùng bạn bè nghệ sĩ tổ chức cho Kim Hiền bữa tiệc chia tay thời độc thân vào trung tuần tháng 7 vừa qua, Việt Hương lại chuẩn bị để làm chủ hôn cho đám cưới của người em. Vì đám cưới được tổ chức tại Mỹ nên Việt Hương sẽ đại diện cho họ nhà gái và hôn lễ sẽ tổ chức tại nhà của nữ danh hài.
 
Việt Hương và chồng con tất bật chuẩn bị đám hỏi cho Kim Hiền
Ngày hôm nay (25/7), vợ chồng Việt Hương đã cùng một số người thân thiết tổ chức đám hỏi cho Kim Hiền. Tất cả mọi thứ đều theo nghi thức truyền thống của Việt Nam, màu đỏ được làm chủ đạo trong buổi lễ, Kim Hiền sẽ mặc áo dài đỏ trong đám hỏi của mình.

Đám cưới của Kim Hiền sẽ được diễn ra vào ngày 27/7, Kim Hiền cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc bởi được gia đình nhà chồng đón nhận. Tất cả mọi việc về hôn lễ đều được bố mẹ và các anh chị trong nhà chuẩn bị chu đáo để cô không phải bận tâm bất cứ điều gì
Theo truyền thống màu đỏ sẽ là màu sắc chủ đạo của đám hỏi

Trước đó vợ chồng Kim Hiền đã gửi đến khán giả bộ ảnh cưới long lanh của mình, hình ảnh được hai vợ chồng và con trai tranh thủ chụp trong những ngày sang Mỹ. Vợ chồng cô chọn khung cảnh là du thuyền sang trọng ở California.
 

Ảnh cưới trên du thuyền sang trọng

Dù chỉ có 2 tiếng đồng hồ ngắn ngủi để ghi lại những khoảnh khắc, nhưng nữ diễn viên rất hài lòng khi có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Có thể nói, không thành công trong cuộc hôn nhân đầu, nhưng Kim Hiền đã được ông trời "đền bù" lại cho người chồng tâm lý, thành đạt và hết lòng với vợ là Andy. Cô đang sống những ngày vô cùng hạnh phúc và chuẩn bị cho đám cưới tới đây ở Mỹ.
 

 

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại nhiều địa điểm khác nhau


 
(Nguồn : Internet)

Dự án khác


SUKIENVTV.COM
(A member 
of Tatamimi.com)
Thuộc @ SUKIENVTV.COM
Add:       Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa-P8-Q3-TP HCM-Tel: 086299-1987-0943 97 1983
M:     7777@sukienvtv.com

https://www.facebook.com/pg/Tata-mimi-shop-222054918599795/posts/?ref=page_internal

Thư viện ảnh

Online: 4 - Visitor: 722,839